Trong thời đại số hóa, các kỹ năng về tin học, lập trình đã trở thành một phần không thể thiếu của một người thời hội nhập.

Trong bối cảnh đó, Trung tâm tin học VIỆT NHẬT được thành lập nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng kỹ năng tin học sâu rộng. Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tin học hiệu quả nhất bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân.

Ngoài việc đào tạo ra những nhân lực chất lượng cả về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm chúng tôi còn liên kết với các công ty trong và ngoài nước để giới thiệu việc làm cho các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm.

VIỆT NHẬT  là trung tâm đào tạo đi đầu áp dụng nghiên cứu và ứng dụng phương pháp Project-Based Learning  kết hợp với Soft Skill trong huấn luyện và đào tạo.

Project-based learning – Học qua dự án là một phương pháp học tập dựa trên việc giao một dự án cho người học và học viên sẽ xây dựng đội nhóm để hoàn thành dự án.

Với phương pháp học này học viên sẽ được:

  • Thực hiện dự án phù hợp với mong muốn và năng lực của mình.
  • Được tiến hành nghiên cứu, sử dụng các nguồn thông tin đa dạng.
  • Được phối hợp một cách rộng rãi kiến thức và kỹ năng.
  • Sản phẩm có thể ứng dụng vào thực tế.
  • Được rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề.

Soft Skill – Kỹ năng mềm:

Thực trạng: Sinh viên thiếu kỹ năng mềm khiến doanh nghiệp lắc đầu.

Thực tế cho thấy, những người thành đạt chỉ có 25% là do trình độ chuyên môn, bằng cấp, hay chứng chỉ, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm mà họ được trang bị. Mặc dù vậy, các trường Đại học ở nước ta vẫn chưa được đưa bộ môn đào tạo kỹ năng mềm trở thành môn học chính khóa, vì thế thuật ngữ này vẫn còn xa lạ đối với nhiều sinh viên Việt Nam.

Chính vì kỹ năng mềm của các bạn sinh viên còn rất thiếu và yếu nên không chỉ đào tạo về chuyên môn các khóa học của VIỆT NHẬT còn kết hợp đào tạo các kỹ năng giải quyết vấn đềlàm việc nhóm, thuyết trình và đặc biệt là truyền cảm hứng để tạo động lực cho học viên học tập, làm việc hiệu quả.

Trung tâm VIỆT NHẬT luôn kết hợp giữa việc đào tạo chuyên môn và đào tạo kỹ năng mềm để học viên phát triển toàn diện. Sau khi kết thúc khóa học các bạn không chỉ thành thạo về chuyên môn mà còn phát triển tốt các kỹ năng: tư duy, giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm.

Các học viên của trung tâm được truyền cảm hứng trong công việc cũng như cuộc sống để luôn trong trạng thái năng lượng đỉnh cao để học tập, làm việc hiệu quả.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo ra những học viên chất lượng và toàn diện.