Hiện nay công nghệ thông tin (CNTT) đang phát triển và phát triển không ngừng. Trong quá trình phát triển đó nó đòi hỏi một lượng lớn nhân lực đáp ứng được yêu cầu công việc nên nhu cầu tuyển dụng các lập trình viên, kỹ sư CNTT ngày càng tăng.

Nhưng lại có một thực tế rất đáng buồn là nhân lực thì thiếu trầm trọng nhưng tỉ lệ người mới ra trường thất nghiệp lại rất lớn trong đó có cả những cử nhân, thạc sỹ CNTT.

Nguyên nhân do đâu?

Hiện nay có rất nhiều bạn đang thích lập trình, đam mê lập trình nhưng còn chưa biết bắt đầu từ đâu, học như thế nào để vừa có thể theo đuổi được đam mê, vừa có công việc tốt để có nguồn tài chính để ổn định, phát triển cuộc sống cũng như nuôi dưỡng đam mê của mình.

Chính vì lý do đó VIỆT NHẬT thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo để tư vấn hướng nghiệp cho các bạn sinh viên, người đam mê công nghệ thông tin …. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ trực tiếp, tư vấn, hướng nghiệp cho các bạn có mong muốn học lập trình qua các kênh online như: email, facebook, skype … và ngay trực tiếp tại trung tâm để các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và vững tin hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Không chỉ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và chúng tôi còn là cầu nối giữa sinh viên, người mới ra trường và các nhà tuyển dụng rất hiệu quả. Các học viên của trung tâm đều được đào tạo theo yêu cầu của nhà tuyển dụng và cam kết giới thiệu việc làm ngay sau khóa học. Những người mong muốn tìm việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin được trung tâm định hướng, hướng dẫn cách học, chuẩn bị kiến thức, hoàn thiện mình hơn để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng và sau đó là được giới thiệu việc làm.

Với mong muốn là mang tri thức và việc làm đến với nhiều người hơn để góp phần xây dựng nền công nghệ thông tin nước nhà ngày càng phát triển nên chúng tôi sẵn sàng cho đi, sẵn sàng giúp đỡ để cùng nhau phát triển.

Nếu bạn đang muốn bước chân vào thử thách nhưng cũng đầy thú vị trong ngành công nghệ thông tin nói chung và lĩnh vực lập trình nói riêng thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn (miễn phí) nhé.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIỆT NHẬT

Địa chỉ: Tầng 4, số 44, ngõ 100, Hoàng Quốc Việt

Điện thoại: 0168 257 3999 – 01629 137 888

Email: laptrinhvietnhat@gmail.com

Website: https://laptrinhvietnhat.com/ 


GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ