Chúng tôi luôn cố gắng đào tạo những cá nhân, ứng viên đầy đủ 3 yếu tố (1) Năng lực chuyên môn; (2) Năng lực giao tiếp và (3) Năng lực nhận thức và đây sẽ là những nhân sự nòng cốt  cho các doanh nghiệp.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIỆT NHẬT với sứ mệnh trở thành cầu nối hiệu quả giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nhân lực, phát triển phần mềm  VIỆT NHẬT  hiểu rõ tầm quan trọng của con người đối với tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng đào tạo những cá nhân, ứng viên đầy đủ 3 yếu tố (1) Năng lực chuyên môn; (2) Năng lực giao tiếp và (3) Năng lực nhận thức và đây sẽ là những nhân sự nòng cốt  cho các doanh nghiệp.
Các lĩnh vực cung ứng nhân sự của VIỆT NHẬT
  • Nhân viên thiết kế giao diện, Fontend, wordpress
  • Lập trình viên PHP, ANDROID, IOS, JAVA, .NET
  • Nhân viên quản trị web, SEO, quảng cáo Facebook, Google

Các dịch vụ của VIỆT NHẬT linh hoạt để doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn nhân sự cho công ty bằng các dịch vụ sau:

  • Tuyển dụng nhanh: VIỆT NHẬT đã đào tạo các ứng viên có đủ chuyên môn và năng lực để làm việc. Doanh nghiệp chỉ cần lựa chọn hồ sơ, phỏng vấn để chọn ứng viên phù hợp. Các ứng viên có thể đi làm ngay sau khi phỏng vấn
  • Đào tạo theo yêu cầu: Doanh nghiệp chỉ cần gửi yêu cầu đào tạo. VIỆT NHẬT sẽ nhanh chóng đào tạo những nhân sự chất lượng đúng theo yêu cầu và thời hạn. Sau đó doanh nghiệp phỏng vấn để chọn được những ứng viên đạt yêu cầu để có thể làm được việc ngay khi bắt đầu làm việc.
  • Đào tạo tại doanh nghiệp: Chúng tôi sẽ cử giảng viên đến doanh nghiệp và hướng dẫn, đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp trên chính dự án đang hoặc sắp triển khai của doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng nhân sự ngành công nghệ thông tin do VIỆT NHẬT cung cấp được nhiều đối tác lớn tin tưởng lựa chọn bởi quy trình chuyên nghiệp, chính xác, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Dịch vụ của chúng tôi đã góp phần cắt giảm chi phí và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Do vậy, sử dụng dịch vụ nhân sự luôn là một lựa chọn thông minh, một xu hướng tất yếu các doanh nghiệp Việt Nam cần sử dụng để tập trung nguồn lực phát triển theo kịp hội nhập quốc tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIỆT NHẬT

Địa chỉ: Tầng 4, số 44, ngõ 100, Hoàng Quốc Việt

Điện thoại: 0168 257 3999

Email: laptrinhvietnhat@gmail.com

Website: https://laptrinhvietnhat.com/